CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LONG THIÊN PHÁT

Hotline: 0909 593 874

34/20 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LONG THIÊN PHÁT

 Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM DV LONG THIÊN PHÁT. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

   Công ty in ấn long thiên phát là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá. Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu Thiết kế, Chế bản, In ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước.
- Trong bối cảnh phát triển không ngừng của thị trường , các cuộc chạy đua thương hiệu ngày càng căng thẳng, đòi hỏi các quý khách hàng cần có sự quan tâm, chăm sóc và đầu tư hơn cho hình ảnh thương hiệu, các sản phẩm truyền thông và quảng bá của mình. cho nên
    Công ty in ấn long thiên phát chúng tôi không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất, và đạt hiệu quả nhất theo mong muốn của quý khách hàng.
- Công ty In Ấn long thiên phát  mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo. Hoạt động hiệu quả,  Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan.Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số một, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bển lâu – Cùng nhau phát triển”
   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty in ấn long thiên phát. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.
   Đến với IN ẤN LONG THIÊN PHÁT quý khách còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí: 

     – Tư vấn về in ấn, chất liệu, màu sắc, kích thước…thiết kế lại cho phù hợp với logo, tông màu, chương trình sẽ sử dụng.
      – Báo giá trên nhiều số lượng để quý khách dễ cân đối tài chính
      – Bảo mật tất cả những thông tin và ý tưởng của khách hàng
     – Chủ động sắp xếp thời gian sản xuất cho những khách hàng cần gấp.

     Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và công nghệ in Offset, Công ty chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm ngành in chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật.

Kính chúc quý khách luôn Thành công và đạt hiệu quả Kinh doanh cao nhất ! Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất hân hạnh được phục vụ quí vị.

Trân trọng kính chào !